Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

TÌM KIẾM SIM SỐ ĐẸP

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp tuổi

Tại sao lại chọn sim phong thủy?

Chọn sim số hợp phong thủy sẽ mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng có quá nhiều khái niệm , yếu tố về phong thủy làm sao để biết được dãy số đó có hợp tuổi, hợp mệnh với bạn hay không? Kho Sim Toàn Quốc tư vấn cho bạn rõ hơn về vấn đề này.

Chọn sim theo phong thủy

Chọn sim theo phong thủy

Sim phong thủy được hiểu là những loại sim hội đủ các yếu tố hòa hợp về âm dương và ngũ hành, mang đến vượng khí, may mắn và nhiều điều tốt lành. Ngoài ra nhiều người còn tin rằng dùng sim phong thủy có thể giúp cải biến vận số con người theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Những yếu tố cần quan tâm khi chọn sim phong thủy

Chọn mua sim số hợp phong thủy

Chọn mua sim số hợp phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta khi sinh ra cũng đều có các con số gắn với mình, và các con số tốt hay xấu đều bắt nguồn từ sự sinh khắc của âm dương ngũ hành. Để kết hợp âm dương ngũ hành của một số sim điện thoại với âm dương ngũ hành của một con người, chúng ta sẽ xét theo những yếu tố phong thủy sau:

- Âm dương của số sim cân bằng với âm dương của bản mệnh.

- Ngũ hành của số sim tương sinh với ngũ hành bản mệnh.

- Số sim điện thoại có số vượng của vận nguyên.

- Quẻ dịch của số sim có ý nghĩa thuận cho công việc của người dùng và có những điềm cát.

- Ngũ hành của quẻ dịch kết hợp với ngũ hành của bản mệnh sao cho thuận lợi và đem lại may mắn cho người dùng.

Trên đây là 5 yếu tố chính quyết định đến việc chọn sim theo phong thủy. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để hiểu và chọn được một dãy số đáp ứng được những tiêu chuẩn trêm là điều không hề dễ dàng. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn cần nhờ đến sợ trợ giúp của nhân viên tư vấn chyên nghiệp để có thể chọn được sim số phù hợp với bản mệnh nhất.

Kho sim toàn quốc là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sim phong thủy giá rẻ đã được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng và ủng hộ. Để được tư vấn chọn sim hợp với tuổi của mình, khách hàng có thể comment giờ, ngày, tháng, năm sinh dương lịch và giới tính ở bên dưới hoặc chat với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn nên dùng các sim điện thoại có ngũ hành như nào thì hợp tuổi, thuận phong thủy nhất!

Hỗ trợ online

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Messenger
Hotline: 0961.198.198 - 0898.198.198
Load 0.03 s Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn