Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

TÌM KIẾM SIM SỐ ĐẸP

Mua sim năm sinh 10 số giúp gặp nhiều may mắn

Hiện nay, bên cạnh các loại sim có giá trị cao như: sim tứ quý, sim thần tài, sim tam hoa… thì sim năm sinh được xem là mang lại may mắn và thuận lợi cho người sử dụng. Nhiều người còn tìm kiếm và chọn mua các loại sim năm sinh 10 số để đánh dấu ngày tháng năm sinh quan trọng của mình và giúp còn bạn bè người thân dễ dàng hơn trong việc nhớ số điện thoại liên lạc của mình. Hơn nữa, khi sử dụng sim theo năm sinh, nhiều người cho rằng sẽ mnag lại vượng khí và giúp mọi việc của chủ sim trở nên hanh thông, dễ dàng hơn.

Bạn đã biết cách chọn sim năm sinh 10 số chưa?

Sim nam sinh 10 so

Thông thường sim năm sinh 10 số là loại sim có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc 6 đến 8 số cuối giống ngày tháng năm sinh của chủ sim. Lý do nhiều người yêu thích lựa chọn sim theo năm sinh là do những con số này có sự gần gũi và giúp đánh dấu mốc thời gian quan trọng trong đời người. Vì vậy mà sẽ dễ nhớ hơn so với những con số bình thường khác. Hiện nay sim năm sinh được sử dụng phổ biến trong khoảng năm 1980 đến năm 2015.

- Sim có số đuôi là năm sinh: Đây là dạng sim năm sinh rất dễ tìm vì đa dạng và có mặt ở khắp các cửa hàng khác nhau vì chỉ cần các số đuôi giống với năm sinh là được. Các con số còn lại sẽ được chủ sim lựa chọn dựa theo bản mệnh ngũ hành để tạo nên chiếc sim số đẹp và phù hợp hơn.

- Sim ngày tháng năm sinh loại đủ 6 số: Dạng sim này đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay và khó tìm hơn hẳn so với sim năm sinh vì đòi hỏi phải trùng với cả ngày tháng năm sinh của chủ sim theo dạng: 10.10.95. Vì vậy mà giá của loại sim này cũng cao hơn hẳn so với sim theo năm sinh.

- Sim ngày tháng năm sinh loại đủ 8 số: Loại sim này được xem là “sim độc” vì có số trùng khớp hoàn toàn với ngày tháng năm sinh của người dùng như: 09 17 02 1992. Cũng vì vậy mà dạng sim này có giá cao hơn hẳn so với các loại sim năm sinh 10 số khác.

Nên mua sim năm sinh 10 số ở đâu?

Mua sim nam sinh o dau

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi chuyên cung cấp các loại sim năm sinh 10 số, nhưng trong đó chỉ có Kho sim toàn quốc nhà nơi gioa dịch đầy đủ nhất các loại sim theo năm sinh mà bạn cần. Với hàng ngàn đầu sim khác nhua, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng sim của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kho sim toàn quốc sẽ tư vấn và giới thiệu cho quý khách những chiếc sim theo năm sinh hợp mệnh và mang lại may mắn, thuận lợi cho người dùng. Để bạn ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, mở rộng mối quan hệ cá nhân hơn trong cuộc sống.

Hơn nữa khi mua sim năm sinh 10 số tại Kho sim toàn quốc, chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí toàn quốc chiếc sim của bạn. Nếu có thất lạc, Kho sim toàn quốc sẽ hoàn trả lại 100% tiền cho quý khách, quyền lợi của khách hàng luôn được bảo đảm tốt nhất khi giao dịch với chúng tôi.

Tin liên quan

Hỗ trợ online

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Messenger
Hotline: 0961.198.198 - 0898.198.198
Load 0.03 s Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn