Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

TÌM KIẾM SIM SỐ ĐẸP

Nên dùng sim Vina số đẹp trả sau hay trả trước?

Sim số đẹp thường là dãy số sim mang đến nhiều vận may cho người sử dụng. Sim số đẹp thuộc nhà mạng Vinaphone có rất nhiều. Nhưng mua sim nên chọn sim Vina số đẹp trả sau hay trả trước thì thuận tiện và tiết kiệm hơn? Nếu đó là thắc mắc của bạn thì ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sim Vinaphone trả sau hay trả trước tốt hơn?

Sim Vina số đẹp trả trước và trả sau có điểm gì khác biệt?

Nhà mạng Vinaphone có hai hình thức thanh toàn tiền cước phí, là trả trước và trả sau. Hình thức này áp dụng cho cả sim điện thoại và sim Fast Connect.
  1. Sim trả trước là gì?

Sim trả trước thì người sử dụng có thể mua thẻ cào nạp tiền tại bất cứ đâu. Mua tại cửa hàng tạp hoá bán sim điện thoại, kênh online, thông qua cộng tác viên,…
Mọi người chỉ cần nạp tiền vào điện thoại qua các loại thẻ cào là có thể dùng được rồi. Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ như gọi điện, nhắn tin, đăng ký các gói cước,… thì số tiền trong tài khoản của bạn sẽ bị trừ dần.

Định nghĩa sim trả trước và trả sau
  1. Sim trả sau là gì?

Sim Vinaphone thường được mua tại các cửa hàng trực thuộc nhà mạng. Khi sử dụng cần phải có hợp đồng rõ ràng. Mọi người sẽ sử dụng các dịch vụ của Vina cung cấp cho sim trước rồi mới trả phí sau. Ngoài ra, không có giới hạn thời lượng sử dụng của sim. Cuối mỗi chu kỳ với gói cước đã được định sẵn, mọi người sẽ phải trả tiền theo các dịch vụ đã sử dụng.
Hiện nay, Vinaphone đã thực hiện liên kết với viễn thông A, FPT,… để có thể cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích hơn nữa. Ngoài ra, mọi ngời khi sử dụng sim Vinaphone trả sau còn hoàn toàn có thể thanh toán cước bằng nhiều cách thức khác nhau. Chẳng hàng như dịch vụ ezPay, hay thanh toán bằng thẻ ngân hàng ezBank.

Nên sử dụng dịch vụ sim trả trước hay trả sau?

Cả hai loại dịch vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử mà mọi người có thể chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Ưu nhược của hai loại sim
  1. Thuận lợi và bất tiện khi sử dụng sim trả trước

Đối với sim trả trước, mọi người sẽ nạp tiền vào thì mới có thể sử các gói dịch vụ của nhà mạng. Vậy nên, dùng sim trả trước sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý cước. Dùng bao nhiêu thì người dùng sẽ chi trả bấy nhiêu. Điều này tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người.
Hơn nữa, mọi người còn có thể tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi, áp dụng cho mọi loại hình sim. Người hoàn toàn có thể tuỳ bỏ sử dụng sim Vina trả trước bất cứ lúc nào.
Khi sử dụng sim trả trước, sử dụng bao nhiêu thì chi tiêu trong khoảng mà mình nạp. Tuy nhiên, lúc tài khoản hết tiền, có chuyện gấp mà không thể mua thẻ nạp tiền được thì thực sự là một rắc rối. Hơn nữa, người dùng ít có các chương trình chăm sóc khách hàng, hay các chương trình tặng quà sinh nhật.
  1. Thuận lợi và bất tiện khi sử dụng sim trả sau

Khi sử dụng sim trả sau, các cước gọi sẽ rẻ hơn, đồng thời, mọi người cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn hẳn. Các dịp lễ tết hay sinh nhật, số điểm được tích hàng tháng, từ đó mà khách hàng có thể nhận được quà từ nhà mạng. Đồng thời, với simAmazon.com trả sau, mọi người còn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, tuỳ theo ý muốn của mình.
Ngoài ra, nhà mạng còn rất nhiều các gói ưu đãi cực kì hấp dẫn, thích hợp cho những khách hàng thường xuyên phải liên lạc, gọi điện hay cần 3G. Sim trả sau giúp quý khách có thể tiết kiệm đến 90% so với sim trả trước.
Tuy nhiên, khi sử dụng sim trả sau, mọi người vẫn phải mất cước thuê bao với mức 50000 đồng/tháng, dù có sử dụng dịch vụ hay không. Hơn nữa, mọi người phải đến cửa hàng để huỷ sim nếu không còn nhu cầu sử dụng nhà mạng nữa.
Trên đây là một số thông tin về ưu nhược của sim Vina số đẹp trả sau và trả trước

Tin liên quan

Hỗ trợ online

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Messenger
Hotline: 0961.198.198 - 0898.198.198
Load 0.03 s Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn