Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

TÌM KIẾM SIM SỐ ĐẸP

Những con số

Biển số xe, số điện thoại đẹp theo phong thủy Cùng với những bí ẩn được khám phá ngày càng nhiều, những con số rất bình thường khô khan từ con số 0 đến con số 9, và những số được tạo ra từ những con số này, ngày càng thu hút được sự quan tâm và tìm hiểu của mọi người. Ví dụ, thông qua lý số của họ tên, có thể xem được tình trạng cát hung của sự nghiệp, hôn nhân tình cảm và tài vận..v..v.. Những con số nhỏ bé sao lại có sự ảnh hưởng và sức lôi cuốn kì lạ đến vậy? Lý số Trung Quốc, bắt nguồn từ hai cuốn sách “Hà đồ”, “Lạc thư” cổ xưa và bí ẩn. Một vài kết hợp của các biểu tượng được sắp xếp trong cuốn sách, tượng trưng cho sự vật hoặc ý nghĩa nào đó. Thông qua tính toán tổ hợp những số được tạo ra từ con số từ 0 đến 9, không những có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó trong khoa học kỹ thuật, đồng thời cũng có thể tìm lời giải cho nhiều vấn đề trong đời sống xã hội. Nguyên nhân là do, bản thân những con số vốn có chức năng loại tượng, do vậy cũng có lúc người ta gọi chúng là "tượng số". Những "tượng số" này xét trên khía cạnh vĩ mô có thể bao gồm vạn vật của thế giới tự nhiên, xét trên khía cạnh vi mô có thể hiểu rõ đến từng chi tiết nhỏ. Để tìm lời giải đáp cho những vấn đề bao hàm hoặc báo hiệu vấn đề xã hội hoặc cuộc sống, Điều quan trọng là tìm thấy và làm chủ những chìa khóa để mở những con số bí ẩn. Vậy thì đâu là chiếc chìa khóa vàng cho vấn đề này.

Mọi người đều biết rằng, "Hà đồ" và "Lạc thư" và cơ sở căn bản hình thành "Dịch kinh" (hoặc gọi là "Kinh Dịch"), mà nội dung trọng tâm của "Dịch Kinh" là về Âm dương ngũ hành. Tượng số trong "Kinh dịch" chính là nghiên cứu về vấn đề này. Rất nhiều dự đoán trong phạm trù Chu Dịch, cũng đều là dùng con số để suy luận. Ngay cả sự xuất hiện và phát triển của Intểnt, cũng dựa vào đôi cánh của tượng số Trung Quốc. Điều này có nghĩa là, những con số từ 0 đến 9 này, đều có thuộc tính ngũ hành, cũng có thể gọi là “loại tượng ngũ hành”. Những nhà hiền triết người Ấn Độ, chia vạn vật trong vũ trụ thành 4 loại lớn: địa, thủy, hỏa, phong. Còn những nhà hiền triết người Trung Quốc, lại chia vạn vật trong thế giới thành 5 loại lớn là: thủy, mộc, hỏa, thổ, kim. Ngũ hành có mối quan hệ tương sinh, phụ thuộc lẫn nhau, và có mối quan hệ tương khắc, khắc chế lẫn nhau. Do sinh, khắc, chế, hóa của vạn vật đại diện do ngũ hành, mới phát triển thành thế giới rộng lớn phong phú đa dạng, biến hóa khôn lường. Con người là một thành viên của thế giới rộng lớn này, không có công lực đặc biệt, cũng không thể thật sự “thoát ra khỏi Tam giới, không ở trong ngũ hành”, do đó lúc nào cũng chịu ảnh hưởng của vũ trụ tự nhiên, ngũ hành khí trường. Rất nhiều thuộc tính ngũ hành ảnh hưởng tới vận khí, sức khỏe của con người, cũng có thể được biểu thị, biểu hiện thông qua những con số. Vậy thì, thuộc tính ngũ hành của các con số phân loại như thế nào?

Theo các nhà phong thủy, tính chất ngũ hành của các con số được phân loại theo các con số của Lạc Thư chứ không theo các con số của Hà Đồ. và tính chất ngũ hành của các con số trong Lạc Thư như sau:

Hành Kim gồm các số:   6, 7.
Hành Mộc gồm các số:   3, 4.
Hành Thủy gồm các số:  1.
Hành Hỏa gồm các số:    9.
Hành Thổ gồm các số:    0, 2, 5, 8.
 

Cát hung của những con số này không hoàn toàn giống nhau, do đó mới hình thành sự khác nhau. Nếu lại kết hợp với luận thuyết “Ngũ thường” của Nho giáo, thì có thể tìm hiểu những điều huyền bí của tự nhiên, xã hội và cuộc sống con người với mức độ sâu sắc hơn. Nếu như bạn lưu tâm một chút đến những con số quanh mình , bạn cũng có thể tìm thấy những điều cát hay hung của từng dãy số. Do đó, ý nghĩa của những con số dường như không thể xem nhẹ, tác dụng của những con số dường như không thể xem nhẹ. Vấn đề này không phải là việc mê tín hay không mê tín, mà là những con số thật sự có ảnh hưởng đến xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng đến vận may của con người trên mọi phương diện.

 

Hỗ trợ online

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Messenger
Hotline: 0961.198.198 - 0898.198.198
Load 0.03 s Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn