Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

TÌM KIẾM SIM SỐ ĐẸP

Thế nào là sim số đẹp và những yếu tố cần có của một chiếc sim số đẹp

Việc sở hữu một chiếc sim số đẹp là ai cũng mong muốn. Nhiều người cho rằng sim số đẹp sẽ mang lại nhiều điều may mắn cũng như cơ hội trong cuộc sống lẫn công việc. Trong giới kinh doanh thì sim số đẹp là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Vậy sim số đẹp là gì? Một chiếc sim số đẹp cần phải đáp ứng được những yêu cầu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ai cũng mong muốn sở hữu được một chiếc sim số đẹp

Sim số đẹp là gì?

Thực tế, không hề có một quan niệm cố định nào cho một chiếc sim số đẹp. Nhưng nhìn chung, sim số đẹp được hiểu đơn giản là một chiếc sim có các con số được sắp xếp tạo thành một ý nghĩa nhất định. Sim số đẹp thường được phân làm 3 loại: sim dễ nhớ (có thể gây ấn tượng mạnh), sim hợp với vận mệnh người dùng (sim có ý nghĩa theo ngũ hành), sim thể hiện giá trị cá nhân (sim ngày tháng năm sinh).

Những yếu tố cần có của một chiếc sim số đẹp

Một chiếc sim số đẹp cần phải hội tụ được ít nhất được một trong những yếu tố sau:

1. Sự cân bằng âm dương

Phong thủy được xem là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và cuộc sống. Do đó, một chiếc sim số đẹp cũng cần phải có sự cân bằng âm dương trong phong thủy. Trong dãy số, các con số lẻ mang vận dương phải cân bằng với số chẵn mang vận âm.

Có nhiều loại sim số đẹp khác nhau

2. Dễ nhớ và tạo được ấn tượng

Trên thực tế, mọi người đều muốn  chọn một số sim dễ nhớ và có thể gây được ấn tượng. Trong đó, những loại sim vừa dễ nhớ lại vừa có ý nghĩa phong thủy tốt như tứ quý, tam hoa, lộc phát,.... được cho la chọn lựa hàng đầu.
Tuy nhiên, để sở hữu được những chiếc sim này thì cần phải bỏ ra nhiều chi phí hơn vì loại sim này khá đắt tiền.
Ngoài ra, những số sim có các cặp số phù hợp với ngày, tháng, năm sinh cũng rất được ưa chuộng. Thông dụng nhất là sim năm sinh. Người ta cho rằng số sim theo năm sinh hợp với vận mệnh của mình và giúp cuộc sống được thuận lợi hơn

3. Đáp ứng được các tiêu chuẩn ngũ hành

Một số sim có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn ngũ hành cũng được xem là sim số đẹp. Số sim cần phải hợp với nguyên tắc ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) trong vận mệnh.Trong đó, sim năm sinh cũng là một trong những loại sim phù hợp với tiêu chuẩn này. Bên cạnh đó, những số sim theo mệnh như sim mệnh Kim, sim mệnh Mộc, sim mệnh Thủy, sim mệnh Thổ, sim mệnh Hỏa,....
Đây là loại sim được sử dụng khá nhiều trong giới kinh doanh. Một số điện thoại hợp với vận mệnh ngũ hành sẽ mang lại giá trị phong thủy cao. Nhờ dó việc kinh doanh, mua bán cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Sim số đẹp thường có giá cao hơn so với các loại sim thông thường

Ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp

Sim số đẹp thường có những con cặp số mang ý nghĩa hợp với người chủ sở hữu. Theo đó, mỗi con số sẽ có ý nghĩa riêng như:
- Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao và sự độc quyền.
- Số 2 thể hiện sự cân bằng cùng cái nhìn hài hòa, dễ chịu.
- Số 3 mang lại nhiều tiền tài và địa vị vững chắc.
- Số 4 được cho là số không may mắn vì cùng âm với “tử”.
- Số 5 tượng trưng cho hạnh phúc dài lâu.
- Số 6 là con số lộc phát, giúp thăng tiến trong sự nghiệp.
- Số 7 được phát âm là “Thất” một từ rất có ý nghĩa trong phật giáo.
- Số 8 thể hiện tại lộc, phát lộc, phát tài.
- Số 9 là sự vĩnh cửu, trường tồn.
Nếu như mỗi con số từ 1 đến 9 đều có ý nghĩa nhất định thì số 0 lại được xem như vô hình và không có ý nghĩa gì cả.
Trên đây là một số thông tin về sim số đẹp mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng nội dung này sẽ giúp bạn hiểu được thế nào là sim số đẹp và những tiêu chuẩn cần có của sim số đẹp. Để có được một chiếc sim số đẹp phù hợp với mình hãy truy cập ngay vào website simamazon.com để biết thêm chi tiết nhé.

Tin liên quan

Hỗ trợ online

Tìm theo phong thủy

Tìm sim năm sinh

Messenger
Hotline: 0961.198.198 - 0898.198.198
Load 0.04 s Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn